Browsing Faculty of Science and Fisheries Technology by Author "Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต"
Now showing items 1-17 of 17
-
การนำภูมิปัญญาของปลิงทะเลกาหมาด เพื่อก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ด้านอาหารและเครื่องสำอาง
Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Luksamee Vittaya | ลักษมี วิทยา (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การประเมินการเปลี่ยนแปลงของแบคทีเรียที่เป็นตัวบ่งชี้คุณภาพน้ำที่มีผลกระทบต่อสัตว์น้ำเศรษฐกิจบริเวณชายฝั่งทะเลอันดามัน จังหวัดตรัง
Dumrong Lohalaksanadech | ดำรงค์ โลหะลักษณาเดช; Porntep Viratchawong | พรเทพ วิรัชวงศ์; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Krisada Phramchuaim | กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การปรับปรุงคุณภาพปลาสีเสียดเค็มโดยใช้สารทดแทนเกลือ โซเดียมคลอไรด์ และการใช้ฟิล์มเคลือบผิวที่บริโภคได้และ การเพิ่มมูลค่าเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมบริโภค
Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การผลิตชีวมวลและสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารสีแอสต้าแซนทีนของ Phaffia rhodozyma TISTR 5730 โดยใช้เครื่อง Supercritical Fluid Extraction ในน้ำทิ้งโรงงานผลิตขนมจีนเพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์เวชสำอาง
Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Waigoon Rittirut | ไวกูณฐ์ ฤทธิรุฒม์; Doungporn Amornlerdpison | ดวงพร อมรเลิศพิศาล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การผลิตชีวมวลและสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารสีแอสต้าแซนทีนของ Phaffia rhodozyma TISTR 5730 โดยใช้เครื่อง Supercritical Fluid Extraction ในน้ำท้ิงโรงงานผลิตขนมจีนเพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์เวชสำอาง
Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Waigoon Rittirut | ไวกูณฐ์ ฤทธิรุฒม์; Doungporn Amornlerdpison | ดวงพร อมรเลิศพิศาล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การผลิตไฮโดรเจนจากชีวมวลสาหร่ายสีเขียวแกมน้ำเงินสกุล Hapalosiphon โดยวิธี three-step microbial hydrogen-producing system
Somrak Rodjaroen | สมรักษ์ รอดเจริญ; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Aneak Sawain | เอนก สาวะอินทร์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การออกแบบกระบวนการรีไซเคิลเปลือกปูเพื่อผลิตปุ๋ยชีวภาพอัดเม็ดในระดับอุตสาหกรรมในครัวเรือนและวิสาหกิจชุมชน
Aneak Sawain | เอนก สาวะอินทร์; Kattinat Sagulsawasdipan | กัตตินาฏ สกุลสวัสดิพันธ์; Tuanjai Piyang | เตือนใจ ปิยัง; Wanvipa Chaichan | วรรณวิภา ไชยชาญ; Chanika Saenge Chooklin | ฌานิกา แซ่แง่ ชูกลิ่น; Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของไตปลาหมักในระหว่างกระบวนการหมักที่ลด ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์ร่วมกับกรดอินทรีย์และการพัฒนาเป็น ผลิตภัณฑ์ไตปลาพร้อมปรุง
Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Dumrong Lohalaksanadech | ดำรงค์ โลหะลักษณาเดช (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพและความปลอดภัยของหอยตลับ (Meretrix meretrix) ตลอดห่วงโซ่การผลิตของจังหวัดตรัง
Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Malinee Chinnanon | มาลินี ฉินนานนท์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การใช้สมุนไพรในการควบคุมตัวอ่อนของแมลงวันบ้าน (Musca domestica Linnaeus) และยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อโรคในระบบ ทางเดินอาหาร ในการพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์อาหารสัตว์น้าพื้นบ้าน
Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Narit Taochan | นริศ ท้าวจันทร์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
ความชุกชุมของแพลงก์ตอนพืชและชนิดของแบคทีเรียกลุ่มโคลิฟอร์มที่พบในดิน น้ำ กุ้ง ในบ่อเลี้ยงกุ้งขาวแวนนาไม จังหวัดตรัง เพื่อพัฒนาระบบการเลี้ยงอย่างปลอดภัย
Dumrong Lohalaksanadech | ดำรงค์ โลหะลักษณาเดช; Krisada Phramchuaim | กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม; Porntep Wirachwong | พรเทพ วิรัชวงศ์; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลของการใช้สาหร่ายไส้ไก่ (Ulva intestinalis Linnaeus) ทดแทนปลาสดในสูตรน้ำหมักชีวภาพต่อการเจริญเติบโต และคุณค่าทางโภชนาการของสาหร่ายพวงองุ่น
Manoch Khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Preeda keirdsuk | ปรีดา เกิดสุข (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
ผลของการใช้สาหร่ายไส้ไก่ (Ulva intestinalis Linnaeus) ทดแทนปลาสดในสูตรน้ำหมักชีวภาพต่อการเจริญเติบโต และคุณค่าทางโภชนาการของสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera J.Agardh)
Manoch Khamcharoen | มาโนช ขำเจริญ; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Preeda keirdsuk | ปรีดา เกิดสุข (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2021) -
ผลของสารกันเสียจากธรรมชาติจากพืชสมุนไพรต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งขาวแวนนาไมและเนื้อปลาแล่ในระหว่างการแช่เย็น
Supraewan Lohalaksanadech | สุแพรวพันธ์ โลหะลักษณาเดช; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Malinee Chinnanon | มาลินี ฉินนานนท์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ศักยภาพการผลิตไบโอก๊าซจากน้ำเสียโรงงานผลิตเส้นขนมจีน ด้วยระบบแผ่นกันไม่ใช้อากาศ
Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
องค์ประกอบทางชีวเคมีและการใช้ประโยชน์จากสาหร่ายทะเลขนาดใหญ่ Caulerpa racemosa บริเวณชายฝั่งอันดามัน
Somrak Rodjaroen | สมรักษ์ รอดเจริญ; Sunanta Khongsai | สุนันทา ข้องสาย; Patchara Pedpradab | พชร เพ็ชรประดับ; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล; Wattana Wattanakul | วัฒนา วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
แนวทางการประยุกต์ถังปฏิกรณ์ไร้อากาศแบบแผ่นกั้นและการวิเคราะห์การตัดสินใจแบบหลายหลักเกณฑ์สำหรับใช้ประโยชน์ การบำบัดน้ำเสียในโรงงานผลิตเส้นขนมจีน
Aneak Sawain | เอนก สาวะอินทร์; Wanvipa Kaipittayakorn | วรรณวิภา ไกรพิทยากร; Chutinut Sujarit | ชุตินุช สุจริต (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)