Search
Now showing items 1-9 of 9
การผลิตชีวมวลและสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารสีแอสต้าแซนทีนของ Phaffia rhodozyma TISTR 5730 โดยใช้เครื่อง Supercritical Fluid Extraction ในน้ำทิ้งโรงงานผลิตขนมจีนเพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์เวชสำอางBiomass production and optimal conditions for extracting pigments astaxanthin of Phaffia rhodozyma TISTR 5730 by Supercritical Fluid Extraction in wastewater to produce noodles. for applications in the aquaculture food and cosmetics
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การปรับปรุงคุณภาพปลาสีเสียดเค็มโดยใช้สารทดแทนเกลือ โซเดียมคลอไรด์ และการใช้ฟิล์มเคลือบผิวที่บริโภคได้และ การเพิ่มมูลค่าเป็นผลิตภัณฑ์พร้อมบริโภคImprovement of Salted Snapper Queen Fish Quality by Sodium Chloride Salt Replacement and Edible Coating Film and Value Added, Ready to Eat (RTE) Product
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของไตปลาหมักในระหว่างกระบวนการหมักที่ลด ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์ร่วมกับกรดอินทรีย์และการพัฒนาเป็น ผลิตภัณฑ์ไตปลาพร้อมปรุงQuality Change of Taipla During Fermentation Period by Reducing Sodium Chloride Salt Content Incorporated Organic Acid and Ready to Cook Taipla Fermented Product Development
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)
ผลของสารกันเสียจากธรรมชาติจากพืชสมุนไพรต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งขาวแวนนาไมและเนื้อปลาแล่ในระหว่างการแช่เย็นEffect of natural preservative form herb extract on quality change of white shrimp and fish fillet
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพและความปลอดภัยของหอยตลับ (Meretrix meretrix) ตลอดห่วงโซ่การผลิตของจังหวัดตรังQuality Change and Food safety and Quality of Hard Clam (Meretrix meretrix) Supply Chain of Trang Province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)
ศักยภาพการผลิตไบโอก๊าซจากน้ำเสียโรงงานผลิตเส้นขนมจีน ด้วยระบบแผ่นกันไม่ใช้อากาศThe Potential of Biogas Production from Fermented Rice Noodle Wastewater by Anaerobic Baffled Reactor (ABR)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)
แนวทางการประยุกต์ถังปฏิกรณ์ไร้อากาศแบบแผ่นกั้นและการวิเคราะห์การตัดสินใจแบบหลายหลักเกณฑ์สำหรับใช้ประโยชน์ การบำบัดน้ำเสียในโรงงานผลิตเส้นขนมจีนModified Anaerobic Baffled Reactor (MABR) Approach and Multi Criteria Decision Analysis (MCDA) for Utilization Wastewater Treatment in Fermented Rice Noodle Factory
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การผลิตชีวมวลและสภาวะที่เหมาะสมในการสกัดสารสีแอสต้าแซนทีนของ Phaffia rhodozyma TISTR 5730 โดยใช้เครื่อง Supercritical Fluid Extraction ในน้ำท้ิงโรงงานผลิตขนมจีนเพื่อการประยุกต์ใช้ในอาหารสัตว์น้ำและผลิตภัณฑ์เวชสำอางBiomass production and optimal conditions for extracting pigments astaxanthin of phaffia rhodozyma TISTR 5730 by Supercritical Fluid Extraction in wastewater to produce noodles for applications in the aquaculture food and cosmetics
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)
การนำภูมิปัญญาของปลิงทะเลกาหมาด เพื่อก่อให้เกิดผลิตภัณฑ์ด้านอาหารและเครื่องสำอางThe wisdom of the sea cucumber to produce food and cosmetic products
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020)