การศึกษาการผลิตแหนมเห็ดนางฟ้าและคุณประโยชน์ด้านต่าง ๆ จากแหนมเห็ด
The Study of Fermented Mushroom (Pleurotus sajor-caju) Production and their Properties
dc.contributor.author | Thanikan Thorasin | ธณิกานต์ ธรสินธุ์ | en_US |
dc.contributor.author | Saowanee Chaiphat | เสาวณีย์ ชัยเพชร | en_US |
dc.contributor.author | Sirinat Srionnual | ศิรินาถ ศรีอ่อนนวล | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-14T08:24:41Z | |
dc.date.available | 2021-05-14T08:24:41Z | |
dc.date.issued | 2018 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2472 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | การถนอมอาหาร | en_US |
dc.subject | แหนมเห็ด | en_US |
dc.subject | เห็ดนางฟ้า | en_US |
dc.title | การศึกษาการผลิตแหนมเห็ดนางฟ้าและคุณประโยชน์ด้านต่าง ๆ จากแหนมเห็ด | en_US |
dc.title | The Study of Fermented Mushroom (Pleurotus sajor-caju) Production and their Properties | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย