การศึกษาคุณภาพของไอศกรีมเสริมด้วยเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
Study to the Quality of the Ice-cream Supplemented with the Aril of Gac Fruit (Momordica cochinchinensis (Lour.)Spreng.)
dc.contributor.author | Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล | en_US |
dc.contributor.author | Thip Boonlum | ทิพย์ บุญล้ำ | en_US |
dc.contributor.author | Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น | en_US |
dc.contributor.author | Rungtip Jutamongkol | รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล | en_US |
dc.contributor.author | Doungdeuan Songrit | ดวงเดือน สงฤทธิ์ | en_US |
dc.contributor.author | Chalin Bunyadach | ชรินทร์ บุญยะเดช | en_US |
dc.contributor.author | Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี | en_US |
dc.contributor.author | Teerawat Suksai | ธีระวัฒน์ สุขใส | en_US |
dc.contributor.author | Tiraporn Panchan | ถิรพร ปานชัน | en_US |
dc.contributor.author | Phisradee Phutthakhun | พิศรดี พุทธคุณ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-05-14T13:57:58Z | |
dc.date.available | 2021-05-14T13:57:58Z | |
dc.date.issued | 2015 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2479 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | ผลฟักข้าว | en_US |
dc.subject | เยื่อหุ้มเมล็ดของผลฟักข้าว | en_US |
dc.subject | ไอศกรีม | en_US |
dc.subject | สารให้กลิ่นกล้วยหอม | en_US |
dc.title | การศึกษาคุณภาพของไอศกรีมเสริมด้วยเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว | en_US |
dc.title | Study to the Quality of the Ice-cream Supplemented with the Aril of Gac Fruit (Momordica cochinchinensis (Lour.)Spreng.) | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย