Browsing สาขาคหกรรมศาสตร์ by Subject
Now showing items 1-20 of 112
Subject |
---|
Cereal Bars [1] |
Classroom action research [1] |
Fiber [1] |
Fruit juice [1] |
High Protein [1] |
Ice Cream [1] |
Oil Palm [1] |
Riceberry Rice [1] |
Sangyod Rice [1] |
กล้องจุลทรรศน์ [1] |
กะทิธัญพืช [1] |
การติดตามและประเมินผล [1] |
การถนอมอาหาร [1] |
การท่องเที่ยว [2] |
การประยุกต์ใช้ [1] |
การผลิต [1] |
การผลิตบัณฑิต [1] |
การผลิตอาหาร [2] |
การผลิตเชิงพาณิชย์ [2] |
การพัฒนาการท่องเที่ยว [1] |