Browsing สาขาคหกรรมศาสตร์ by Title
Now showing items 1-20 of 33
-
การติดตามและประเมินผลการผลิตบัณฑิตเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนหลักสูตร สาขาวิชาธุรกิจคหกรรมศาสตร์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การนำวัสดุเหลือใช้มาประยุกต์ใช้ในงานด้านคหกรรมศาสตร์: กรณีศึกษาการสร้างสรรค์ สิ่งประดิษฐ์จากกระดาษ กล่อง ยางรถยนต์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การผลของความถี่คลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาที่เหมาะสมต่อการอบในการผลิตเครื่องปรุงต้มยำเพื่อการส่งออก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การผลิตน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มโดยเทคนิคการระเหยภายใต้สุญญากาศ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนาธัญพืชอัดแท่งจากข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ผสมมะละกออบแห้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองม้วนเสริมถั่วเหลืองและฟักทอง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของขวัญของที่ระลึกจากผ้าทอพื้นเมืองเกาะยอ จังหวัดสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวยำเครื่องแกง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวยำเครื่องแกงกรอบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาข้าวสังข์หยด
(2013) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปครีมกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวเหนียวดำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งถั่วดาวอินคาโปรตีนสูง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์วุ้นเพื่อสุขภาพจากข้าวไรซ์เบอรี่
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เค้กสอดไส้ครีมคัสตาร์ดจากเนื้อตาลสุก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เต้าหู้แข็งเสริมโปรตีนจากงาดำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การพัฒนาสูตรมาตรฐานของผลิตภัณฑ์นมข้นหวานจากถั่วเหลืองข้าวโพด และน้ำผึ้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาอาหารพื้นบ้านของเทศบาลเมืองคลองแหเพื่อการผลิตเชิงพาณิชย์และเชื่อมโยงสู่การท่องเที่ยว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาอาหารพื้นบ้านโบราณในเทศบาลนครสงขลาเพื่อการผลิตเชิงพาณิชย์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การวิจัยในชั้นเรียน เรื่อง ศึกษาความพึงพอใจในการใช้ห้องปฏิบัติการของนักศึกษาหลักสูตร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การวิเคราะห์เส้นใยด้วยกล้องจุลทรรศน์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 1995)