Browsing สาขาคหกรรมศาสตร์ by Issue Date
Now showing items 1-20 of 33
-
การวิเคราะห์เส้นใยด้วยกล้องจุลทรรศน์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 1995) -
การศึกษาการผลิตมังคุดกระป๋อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 1997) -
เครื่องย่อยทางปาล์มสดแบบพ่วงท้ายรถแทรกเตอร์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การวิจัยในชั้นเรียน เรื่อง ศึกษาความพึงพอใจในการใช้ห้องปฏิบัติการของนักศึกษาหลักสูตร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การผลของความถี่คลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาที่เหมาะสมต่อการอบในการผลิตเครื่องปรุงต้มยำเพื่อการส่งออก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การพัฒนาอาหารพื้นบ้านของเทศบาลเมืองคลองแหเพื่อการผลิตเชิงพาณิชย์และเชื่อมโยงสู่การท่องเที่ยว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาอาหารพื้นบ้านโบราณในเทศบาลนครสงขลาเพื่อการผลิตเชิงพาณิชย์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองม้วนเสริมถั่วเหลืองและฟักทอง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การศึกษาผลของการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองและเนยไขมันต่ำในเค้กผลไม้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวยำเครื่องแกงกรอบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวยำเครื่องแกง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เต้าหู้แข็งเสริมโปรตีนจากงาดำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาข้าวสังข์หยด
(2013) -
แนวทางการพัฒนาพฤติกรรมการเรียนของนักศึกษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้ข้าวสังข์หยดเพื่อการผลิตธัญพืชอัดแท่ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์จากผ้าลงน้ำยาเคลือบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ศึกษาการย้อมสีผ้าฝ้ายด้วยกาแฟสำเร็จรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การศึกษากระบวนการสกัดสีธรรมชาติจากพืช เพื่องานมัดย้อม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)การศึกษาจากงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการสกัดสีธรรมชาติและการมัดย้อม ช่วงระหว่าง พ.ศ. 2546-2557 จำนวน 8 เรื่อง เป็นการสังเคราะห์ข้อมูลด้วยการรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์เนื้อหา ใช้วิธีพรรณนาวิเคราะห์ สรุปว่า การสกัดสีธรรมชาติจากพืช ... -
การติดตามและประเมินผลการผลิตบัณฑิตเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนหลักสูตร สาขาวิชาธุรกิจคหกรรมศาสตร์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ผลของอุณหภูมิและความเข้มข้นของเกลือที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แคลเซียมเอทีพีเอสในเนื้อปลาดุกและปลาทับทิม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)