Browsing สาขาคหกรรมศาสตร์ by Issue Date
Now showing items 21-33 of 33
-
การศึกษาศักยภาพด้านอาหารพื้นบ้านเพื่อนำไปสู่การพัมนาการท่องเที่ยว กรณีศึกษา ตำบลคูหาใต้ อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปครีมกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวเหนียวดำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ซอสปรุงรสผงจากเห็ดนางฟ้า
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การผลิตน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มโดยเทคนิคการระเหยภายใต้สุญญากาศ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนาธัญพืชอัดแท่งจากข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ผสมมะละกออบแห้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การศึกษาปริมาณใบชะมวงและกรรมวิธีที่เหมาะสมในการผลิตไอศกรีมเชอร์เบทใบชะมวง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์วุ้นเพื่อสุขภาพจากข้าวไรซ์เบอรี่
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของนักศึกษาฝึกงาน เอกโภชนาการและการกำหนดอาหารตามความต้องการของสถานประกอบการ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เค้กสอดไส้ครีมคัสตาร์ดจากเนื้อตาลสุก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของขวัญของที่ระลึกจากผ้าทอพื้นเมืองเกาะยอ จังหวัดสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาสูตรมาตรฐานของผลิตภัณฑ์นมข้นหวานจากถั่วเหลืองข้าวโพด และน้ำผึ้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การนำวัสดุเหลือใช้มาประยุกต์ใช้ในงานด้านคหกรรมศาสตร์: กรณีศึกษาการสร้างสรรค์ สิ่งประดิษฐ์จากกระดาษ กล่อง ยางรถยนต์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งถั่วดาวอินคาโปรตีนสูง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)