Browsing สาขาคหกรรมศาสตร์ by Subject "การพัฒนาผลิตภัณฑ์"
Now showing items 1-7 of 7
-
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองม้วนเสริมถั่วเหลืองและฟักทอง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของขวัญของที่ระลึกจากผ้าทอพื้นเมืองเกาะยอ จังหวัดสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวยำเครื่องแกง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวยำเครื่องแกงกรอบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปครีมกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวเหนียวดำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งถั่วดาวอินคาโปรตีนสูง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เค้กสอดไส้ครีมคัสตาร์ดจากเนื้อตาลสุก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)