Search
Now showing items 1-5 of 5
การใช้ข้าวสังข์หยดเพื่อการผลิตธัญพืชอัดแท่งCereal Bar with Sangyod Rice
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)
การวิจัยในชั้นเรียน เรื่อง ศึกษาความพึงพอใจในการใช้ห้องปฏิบัติการของนักศึกษาหลักสูตร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009)
คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของนักศึกษาฝึกงาน เอกโภชนาการและการกำหนดอาหารตามความต้องการของสถานประกอบการDesired characteristics of Nutrition and Dietitics trainees as perspectives by business organizations
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)
การพัฒนาสูตรมาตรฐานของผลิตภัณฑ์นมข้นหวานจากถั่วเหลืองข้าวโพด และน้ำผึ้งFormulation development of sweetened condensed milk product with soybeans, corn and honey
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017)
การศึกษาศักยภาพด้านอาหารพื้นบ้านเพื่อนำไปสู่การพัมนาการท่องเที่ยว กรณีศึกษา ตำบลคูหาใต้ อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลาA Study of Local Food Potential leading to Toyrism Development : A Case Study of Koo-Ha tai Communiy, Rattaporm District, Songkhla Province
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)