สาขาคหกรรมศาสตร์: Recent submissions
Now showing items 21-33 of 33
-
การศึกษาการผลิตมังคุดกระป๋อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 1997) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ชาข้าวสังข์หยด
(2013) -
การเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์จากผ้าลงน้ำยาเคลือบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ศึกษาการย้อมสีผ้าฝ้ายด้วยกาแฟสำเร็จรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การศึกษาผลของการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองและเนยไขมันต่ำในเค้กผลไม้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การวิเคราะห์เส้นใยด้วยกล้องจุลทรรศน์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 1995) -
การศึกษาปริมาณใบชะมวงและกรรมวิธีที่เหมาะสมในการผลิตไอศกรีมเชอร์เบทใบชะมวง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนาธัญพืชอัดแท่งจากข้าวกล้องไรซ์เบอร์รี่ผสมมะละกออบแห้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์วุ้นเพื่อสุขภาพจากข้าวไรซ์เบอรี่
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
เครื่องย่อยทางปาล์มสดแบบพ่วงท้ายรถแทรกเตอร์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การผลิตน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มโดยเทคนิคการระเหยภายใต้สุญญากาศ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การวิจัยในชั้นเรียน เรื่อง ศึกษาความพึงพอใจในการใช้ห้องปฏิบัติการของนักศึกษาหลักสูตร สาขาวิชาอาหารและโภชนาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การใช้ข้าวสังข์หยดเพื่อการผลิตธัญพืชอัดแท่ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)