Browsing Faculty of Agro-Industry by Title
Now showing items 61-65 of 65
-
สูตรปุ๋ยชีวภาพมูลสุกรผสมดีแคนเตอร์เค้กที่เหมาะสมต่อปริมาณธาตุอาหารหมักและการเจริญของต้นกล้ายางพารา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
สูตรปุ๋ยอินทรีย์มูลสุกรที่เหมาะสมต่อปริมาณธาตุอหารหลักและการเจริญของต้นปาล์ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
อิทธิพลของการใช้จุลินทรีย์แบบผสมต่อคุณภาพปุ๋ยอินทรีย์อัดเม็ดที่ใช้กากสลัดจ์ปาล์มในกระบวนการหมัก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
เครื่องดื่มชามังคุดเสริมน้ำข้าวเจ้า
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
เนื้อแผ่นปรุงรสเสริมเส้นใยสับปะรด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)การศึกษากรรมวิธีการผลิตเนื้อแผ่นปรุงรสเสริมเส้นใยสับปะรด พบว่า สูตรที่เหมาะสมที่สุด คือ ข้าวสุก 50 กรัม, เนื้อวัวสุก 50 กรัม, ตะไคร้หั่น 50 กรัม, แป้งมัน 15 กรัม, สับปะรด 31 กรัม, น้ำตาลทราย 0.5 กรัม และเกลือ 0.5 กรัม ...