การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปลานิลทั้งตัวและปลานิลแล่ที่จุ่มในสารละลายฟอสเฟตผสมไคโตแซนเก็บในสภาวะการแช่เย็นและแช่แข็ง
Quality Changes of Whole and Fillet Nile Tilapia Dipped in Phosphate and Chitosan Solutions in Refrigerated and frozen storage
dc.contributor.author | La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ | en_US |
dc.date.accessioned | 2021-06-10T13:52:15Z | |
dc.date.available | 2021-06-10T13:52:15Z | |
dc.date.issued | 2011 | |
dc.identifier.uri | https://www.repository.rmutsv.ac.th/handle/123456789/2904 | |
dc.language.iso | th | en_US |
dc.publisher | Rajamangala University of Technology Srivijaya | en_US |
dc.subject | สารละลายฟอสเฟต | en_US |
dc.subject | ไคโตแซน | en_US |
dc.subject | การแช่เย็น | en_US |
dc.subject | การแช่แข็ง | en_US |
dc.subject | ปลานิล | en_US |
dc.title | การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปลานิลทั้งตัวและปลานิลแล่ที่จุ่มในสารละลายฟอสเฟตผสมไคโตแซนเก็บในสภาวะการแช่เย็นและแช่แข็ง | en_US |
dc.title | Quality Changes of Whole and Fillet Nile Tilapia Dipped in Phosphate and Chitosan Solutions in Refrigerated and frozen storage | en_US |
dc.type | Research Reports | en_US |
Files in this item
This item appears in the following Collection(s)
-
Research Reports [65]
รายงานการวิจัย