ผลของการเสริมโปรไบโอติกในอาหารและระดับอาหารข้นต่อสมรรถภาพการผลิต ลักษณะซาก คุณภาพเนื้อและค่าโลหิตวิทยาของแพะลูกผสมพันธุ์บอร์ x พื้นเมือง
Effects of Probiotics and Different levels of Concentrate Supplementation on Growth Performance,Carcass Characteristics,Meat Quality and Blood Charcteristics in Cross Bred Goat
View/ Open
Date
2014Author
Nantana Chauychuwong | นันทนา ช่วยชูวงศ์
Keatisak Soisuwan | เกียรติศักดิ์ สร้อยสุวรรณ
Ratchasak Chuaychuwong | ราชศักดิ์ ช่วยชูวงศ์
Pradi Artchompoo | ประดิษฐ์ อาจชมภู
Metadata
Show full item recordCollections
- Research Reports [114]