Browsing สาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ by Author "Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น"
Now showing items 1-6 of 6
-
การพัฒนาขนมขบเคี้ยวจากข้าวไร่พื้นเมืองนครเสริมโปรตีนผงจิ้งหรีดด้วยเครื่องเอกซ์ทรูเดอร์สกรูคู่สู่ผลิตภัณฑ์ทางการค้า
Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การศึกษาคุณภาพของไอศกรีมเสริมด้วยเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล; Thip Boonlum | ทิพย์ บุญล้ำ; Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น; Rungtip Jutamongkol | รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล; Doungdeuan Songrit | ดวงเดือน สงฤทธิ์; Chalin Bunyadach | ชรินทร์ บุญยะเดช; Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี; Teerawat Suksai | ธีระวัฒน์ สุขใส; Tiraporn Panchan | ถิรพร ปานชัน; Phisradee Phutthakhun | พิศรดี พุทธคุณ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ศักยภาพของสารสกัดจากใบมะม่วงหิมพานต์ต่อการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
สภาวะที่เหมาะสมของการช่วยสกัดโดยอัลตราซาวด์ของสารประกอบฟีนอลิคจากข้าวกล้องพันธุ์สังข์หยดพัทลุงต่อคุณสมบัติการต้านออกซิเดชันในน้ำมันปาล์มที่ใช้ทอด
Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น; Julaluk Rodjananugoon | จุฬาลักษณ์ โรจนานุกูล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
สภาวะที่เหมาะสมของการผลิตอาหารขบเคี้ยวจากแป้งข้าวกล้องพื้นเมืองภาคใต้ด้วยเครื่องอัดรีดสกรูคู่
Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น; Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล; Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
สภาวะที่เหมาะสมของการสกัดด้วยอัลตร้าซาวด์เสริมและศักยภาพการต้านอนุมูลอิสระของสารประกอบฟีนอลิกจากผักพื้นบ้านภาคใต้ของไทย
Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016)