สาขาศึกษาทั่วไป: Recent submissions
Now showing items 61-80 of 130
-
แนวทางการประยุกต์ถังปฏิกรณ์ไร้อากาศแบบแผ่นกั้นและการวิเคราะห์การตัดสินใจแบบหลายหลักเกณฑ์สำหรับใช้ประโยชน์ การบำบัดน้ำเสียในโรงงานผลิตเส้นขนมจีน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ศักยภาพการผลิตไบโอก๊าซจากน้ำเสียโรงงานผลิตเส้นขนมจีน ด้วยระบบแผ่นกันไม่ใช้อากาศ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
คุณภาพชีวิต แบบแผนความเชื่อด้านสุขภาพ และพฤติกรรมการส่งเสริมสุขภาพของชาวประมงในจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
คุณภาพทางเคมี-กายภาพ และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในผลิตภัณฑ์ข้าวกล้องงอกหุงสุกเร็วจากข้าวกล้องงอกผสม 3 สายพันธุ์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ผลของสารกันเสียจากธรรมชาติจากพืชสมุนไพรต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของกุ้งขาวแวนนาไมและเนื้อปลาแล่ในระหว่างการแช่เย็น
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ความหลากชนิดของราแมลงพบที่อยู่ตามป่าชายหาด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ผลผลิตทางการประมงและผลกระทบทางเศรษฐกิจของปะการังเทียมต่อชาวประมงพื้นบ้าน จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพและความปลอดภัยของหอยตลับ (Meretrix meretrix) ตลอดห่วงโซ่การผลิตของจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การศึกษาความเป็นมา รูปแบบและแนวทางอนุรักษ์ลิเกป่าคณะถาวรสุนทรศิลป์บ้านพรุจูด ตำบลบ่อหิน อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
แนวทางพัฒนาการส่งเสริมการดำเนินชีวิตตามหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของประชาชนบ้านไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
กระบวนการผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยตลับแช่เยือกแข็ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การดูดซับของถ่านกัมมันต์ที่ผลิตจากวัสดุเหลือใช้จากการผลิตใบจากมวนยาสูบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การตรวจคัดกรองทางพฤกษเคมีและการประเมินสารต้านอนุมูลอิสระจากสารสกัดใบและกิ่งฝาดดอกแดง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การใช้ไคโตซานจากแกนหมึกร่วมกับน้ำนึ่งปลาแมคเคอเรลเป็นสารเสริมการเจริญเติบโตในกุ้งทะเลเศรษฐกิจ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของไตปลาหมักในระหว่างกระบวนการหมักที่ลด ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์ร่วมกับกรดอินทรีย์และการพัฒนาเป็น ผลิตภัณฑ์ไตปลาพร้อมปรุง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
คุณค่าทางโภชนการและสารพฤกษเคมีที่สำคัญในสาหร่ายพวงองุ่น (Caulerpa lentillifera) ที่เลี้ยงด้วยระดับธาตุอาหารต่างกัน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
ระยะเวลาการเก็บรักษาข้าวเปลือก ต่อปริมาณไขมัน โปรตีน และสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในข้าวเก่าทับทิมชุมแพ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การประยุกต์ใช้สาหร่ายสีแดงน้้าจืดเป็นสารเร่งสีปลาทอง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การใช้เทคโนโลยีในการพัฒนาการผลิตอาหารแปรรูปพื้นบ้านตลาด OTOP กรณีศึกษา : การทำปลาเค็มตากแห้งของชาวบ้านหาดทรายขาว ตำบลนาเกลือ อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การสนับสนุนทางสังคมจากครอบครัว ทักษะทางสังคมและพฤติกรรมการป้องกันตนเองจากยาเสพติดของวัยรุ่นใน ตำบลไม้ฝาด อำเภอสิเกา จังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)