Browsing สาขาคหกรรมศาสตร์ by Title
Now showing items 21-33 of 33
-
การศึกษากระบวนการสกัดสีธรรมชาติจากพืช เพื่องานมัดย้อม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)การศึกษาจากงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการสกัดสีธรรมชาติและการมัดย้อม ช่วงระหว่าง พ.ศ. 2546-2557 จำนวน 8 เรื่อง เป็นการสังเคราะห์ข้อมูลด้วยการรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์เนื้อหา ใช้วิธีพรรณนาวิเคราะห์ สรุปว่า การสกัดสีธรรมชาติจากพืช ... -
การศึกษาการผลิตมังคุดกระป๋อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 1997) -
การศึกษาปริมาณใบชะมวงและกรรมวิธีที่เหมาะสมในการผลิตไอศกรีมเชอร์เบทใบชะมวง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การศึกษาผลของการใช้ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลืองและเนยไขมันต่ำในเค้กผลไม้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การศึกษาศักยภาพด้านอาหารพื้นบ้านเพื่อนำไปสู่การพัมนาการท่องเที่ยว กรณีศึกษา ตำบลคูหาใต้ อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์งานประดิษฐ์จากผ้าลงน้ำยาเคลือบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การใช้ข้าวสังข์หยดเพื่อการผลิตธัญพืชอัดแท่ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของนักศึกษาฝึกงาน เอกโภชนาการและการกำหนดอาหารตามความต้องการของสถานประกอบการ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ซอสปรุงรสผงจากเห็ดนางฟ้า
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลของอุณหภูมิและความเข้มข้นของเกลือที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แคลเซียมเอทีพีเอสในเนื้อปลาดุกและปลาทับทิม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ศึกษาการย้อมสีผ้าฝ้ายด้วยกาแฟสำเร็จรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
เครื่องย่อยทางปาล์มสดแบบพ่วงท้ายรถแทรกเตอร์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
แนวทางการพัฒนาพฤติกรรมการเรียนของนักศึกษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013)