Browsing สาขาคหกรรมศาสตร์ by Author "Wichulada Thavaroj | วิชชุลฎา ถาวโรจน์"
Now showing items 1-4 of 4
-
การผลิตน้ำมังคุดเข้มข้นพร้อมดื่มโดยเทคนิคการระเหยภายใต้สุญญากาศ
Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร; Wichulada Thavaroj | วิชชุลฎา ถาวโรจน์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปครีมกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวเหนียวดำ
Jiraporn Tantipongarpa | จิราภรณ์ ตันติพงศ์อาภา; Siriwan Preuttiwilai | ศิริวัลย์ พฤฒิวิลัย; Wichulada Thavaroj | วิชชุลฎา ถาวโรจน์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ซอสปรุงรสผงจากเห็ดนางฟ้า
Wichulada Thavaroj | วิชชุลฎา ถาวโรจน์; Jiraporn Tantipongarpa | จิราภรณ์ ตันติพงศ์อาภา; Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลของอุณหภูมิและความเข้มข้นของเกลือที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แคลเซียมเอทีพีเอสในเนื้อปลาดุกและปลาทับทิม
Wichulada Thavaroj | วิชชุลฎา ถาวโรจน์; Pongthep Kertnat | พงษ์เทพ เกิดเนตร (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)