Browsing Faculty of Agro-Industry by Title
Now showing items 21-40 of 65
-
การพัฒนาศักยภาพด้านการผลิตควบคุมคุณภาพและบรรจุภัณฑ์ ผลิตภัณฑ์อาหารในโครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์ของ อำเภอทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008) -
การพัฒนาเครื่องสกัดน้ำมังคุดต้นแบบเพื่อผลิตน้ำมังคุดพร้อมดื่ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การพัฒนาแก่นของ PVD โดยใช้ซังข้าวโพดเพื่อเร่งการทรุดตัวของชั้นดินเหนี่ยวอ่อน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การรักษาสารพฤกษเคมีสำคัญของเนื้อมะม่วงหิมพานต์อบแห้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การศึกษากรรมวิธีการผลิตไซรัปจำปาดะและการใช้ประโยชน์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การศึกษาการผลิตแหนมเห็ดนางฟ้าและคุณประโยชน์ด้านต่าง ๆ จากแหนมเห็ด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การศึกษาคุณภาพของไอศกรีมเสริมด้วยเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี จุลินทรีย์ และคุณค่าทางโภชนาการของน้ำหวานต้นจาก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตน้ำฟักทองพร้อมดื่ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การสร้างต้นแบบโรงผลิตปุ๋ยอินทรีย์ชุมชน ของสหกรณ์การเกษตรพรหมคีรี จำกัด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การสร้างอัตลักษณ์อาหารพื้นถิ่นและกลไกส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนอำเภอฉวาง จังหวัด นครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การสร้างอัตลักษณ์อาหารพื้นถิ่นและกลไกส่งเสริมการท่องเที่ยวชุมชนอำเภอฉวาง จังหวัด นครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2020) -
การอบรมถ่ายทอดการผลิตปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูงสูตรมูลสัตว์ผสมกากสลัดจ์ปาล์มสำหรับการใส่ต้นปาล์มน้ำมัน และต้นยางพารา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การเปรียบเทียบคุณภาพไก่แหนมที่มีการใช้ จำปะดะ สละ และลองกองเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรต
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปลานิลทั้งตัวและปลานิลแล่ที่จุ่มในสารละลายฟอสเฟตผสมไคโตแซนเก็บในสภาวะการแช่เย็นและแช่แข็ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การเพิ่มผลผลิตและปรับปรุงคุณภาพน้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การเสริมแคลเซียมจากเปลือกไข่ไก่ในผลิตภัณฑ์เนื้อ (ไส้กรอกเปรี้ยว)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
การแปรรูปข้าวเจ้าพันธุ์ที่นิยมปลูกในภาคใต้เพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์ประมง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
การแปรรูปอาหารจีนท้องถิ่นในเชิงพาณิชย์: กรณีศึกษาอาหารจีนท้องถิ่นในจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การแปรรูปและการใช้ประโยชน์เศษเหลือจากการแปรรูปปลานิล
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2008)