Browsing สาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ by Subject
Now showing items 21-40 of 234
Subject |
---|
กระบวนการหมัก [1] |
กลุ่มเกษตรกร [1] |
กัมอราบิก [1] |
การควบคุมคุณภาพ [1] |
การจัดการผลไม้ [1] |
การตอบสนองภูมิต้านทาน [1] |
การต้านอนุมูลอิสระ [2] |
การต้านออกซิเดชัน [2] |
การถนอมอาหาร [3] |
การท่องเที่ยว [1] |
การบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วม [1] |
การประกอบอาหาร [1] |
การปรับปรุงคุณภาพ [1] |
การปลูกข้าว [1] |
การผลิต [2] |
การผลิตน้ำฟักทอง [1] |
การผลิตปุ๋ยอินทรีย์ [1] |
การผลิตเครื่องดื่ม [3] |
การผลิตเอทธานอล [1] |
การผลิตเอทานอล [1] |