Browsing สาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ by Issue Date
Now showing items 21-40 of 65
-
สูตรปุ๋ยชีวภาพมูลสุกรผสมดีแคนเตอร์เค้กที่เหมาะสมต่อปริมาณธาตุอาหารหมักและการเจริญของต้นกล้ายางพารา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
อิทธิพลของการใช้จุลินทรีย์แบบผสมต่อคุณภาพปุ๋ยอินทรีย์อัดเม็ดที่ใช้กากสลัดจ์ปาล์มในกระบวนการหมัก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
สูตรปุ๋ยอินทรีย์มูลสุกรที่เหมาะสมต่อปริมาณธาตุอหารหลักและการเจริญของต้นปาล์ม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
การผลิตเอทธานอลจากเงาะคุณภาพต่ำเพื่อใช้เป็นพลังงานทดแทน (แก๊สโซฮอล์)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2010) -
ความเป็นไปได้ในการผลิตคั่งคลิ้งบรรจุกระป๋อง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การเปลี่ยนแปลงคุณภาพของปลานิลทั้งตัวและปลานิลแล่ที่จุ่มในสารละลายฟอสเฟตผสมไคโตแซนเก็บในสภาวะการแช่เย็นและแช่แข็ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การอบรมถ่ายทอดการผลิตปุ๋ยอินทรีย์คุณภาพสูงสูตรมูลสัตว์ผสมกากสลัดจ์ปาล์มสำหรับการใส่ต้นปาล์มน้ำมัน และต้นยางพารา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมไทยจากแป้งตาลโตนด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การทำให้เกิดพรีเจลาติไนซ์ของแป้งในขั้นตอนการทำขนมไทยบางชนิดจากแป้งข้าวเจ้าเพื่อลดต้นทุนการผลิตและเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การสร้างต้นแบบโรงผลิตปุ๋ยอินทรีย์ชุมชน ของสหกรณ์การเกษตรพรหมคีรี จำกัด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
สภาวะที่เหมาะสมของการช่วยสกัดโดยอัลตราซาวด์ของสารประกอบฟีนอลิคจากข้าวกล้องพันธุ์สังข์หยดพัทลุงต่อคุณสมบัติการต้านออกซิเดชันในน้ำมันปาล์มที่ใช้ทอด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้น้ำมันเมล็ดในมะม่วงเพื่อรักษาคุณภาพของน้ำมันปาล์มที่ใช้ทอดปาท่องโก๋
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้ประโยชน์จากแป้งเนื้อในเมล็ดมะม่วง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การใช้ประโยชน์เมล็ดในมะม่วงในด้านอาหาร
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การกำจัดสีน้ำตาลและซีโอดีในน้ำเหลือทิ้งจากขั้นตอนผลิตก๊าซชีวภาพของโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มด้วยพืชที่ปลูกในพื้นที่ชุ่มน้ำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การผลิตชุดตรวจสอบหาปริมาณยาฆ่าแมลงกลุ่มออร์แกโนฟอสเฟต คาร์บาเมต ไพรีทรอยด์ และออร์แกโนคลอรีนที่ตกค้างในผักและผลไม้ตามท้องตลาด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การพัฒนาแก่นของ PVD โดยใช้ซังข้าวโพดเพื่อเร่งการทรุดตัวของชั้นดินเหนี่ยวอ่อน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การบริหารจัดการแบบมีส่วนร่วมที่ส่งผลต่อความสำเร็จของสหกรณ์กองทุนสวนยางไสกรูด การเกสรจำกัด อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การศึกษาคุณภาพของไอศกรีมเสริมด้วยเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลของการทำแห้ง การสกัดและการวิเคราะห์เชิงปริมาณของสารออกฤทธิ์จากพืชวงศ์ Dipterocarpaceae สู่ทิศทางด้านอาหาร
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)