Browsing สาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ by Author "Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล"
Now showing items 1-6 of 6
-
การศึกษาคุณภาพของไอศกรีมเสริมด้วยเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล; Thip Boonlum | ทิพย์ บุญล้ำ; Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น; Rungtip Jutamongkol | รุ่งทิพย์ จูฑะมงคล; Doungdeuan Songrit | ดวงเดือน สงฤทธิ์; Chalin Bunyadach | ชรินทร์ บุญยะเดช; Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี; Teerawat Suksai | ธีระวัฒน์ สุขใส; Tiraporn Panchan | ถิรพร ปานชัน; Phisradee Phutthakhun | พิศรดี พุทธคุณ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมต่อการผลิตน้ำฟักทองพร้อมดื่ม
Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
การเปรียบเทียบคุณภาพไก่แหนมที่มีการใช้ จำปะดะ สละ และลองกองเป็นแหล่งคาร์โบไฮเดรต
Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007) -
สภาวะที่เหมาะสมของการผลิตอาหารขบเคี้ยวจากแป้งข้าวกล้องพื้นเมืองภาคใต้ด้วยเครื่องอัดรีดสกรูคู่
Supasit Chooklin | สุภาษิต ชูกลิ่น; Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล; Teerapong Muadsri | ธีระพงค์ หมวดศรี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
เครื่องดื่มชามังคุดเสริมน้ำข้าวเจ้า
Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2006) -
เนื้อแผ่นปรุงรสเสริมเส้นใยสับปะรด
Pakamart Purinthrapibal | ผกามาส ปุรินทราภิบาล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2007)การศึกษากรรมวิธีการผลิตเนื้อแผ่นปรุงรสเสริมเส้นใยสับปะรด พบว่า สูตรที่เหมาะสมที่สุด คือ ข้าวสุก 50 กรัม, เนื้อวัวสุก 50 กรัม, ตะไคร้หั่น 50 กรัม, แป้งมัน 15 กรัม, สับปะรด 31 กรัม, น้ำตาลทราย 0.5 กรัม และเกลือ 0.5 กรัม ...