Browsing Research Reports by Issue Date
Now showing items 41-60 of 65
-
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี จุลินทรีย์ และคุณค่าทางโภชนาการของน้ำหวานต้นจาก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำตาลจากต้นจาก (Nypa fruticans)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การใช้ประโยชน์น้ำตาลจากในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทกึ่งแห้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การผลิตเอทานอลเชื้อเพลิงจากน้ำทิ้งโรงงานผลิตแป้งขนมจีน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การประยุกต์ใช้ของเหลวไอออนิคเป็นสารเติมแต่งเฟสเคลื่อนที่ในเทคนิคโครมาโทกราฟีของเหลวสมรรถนะสูงแบบเซมิไมโคร สำหรับการวิเคราะห์หาปริมาณสารกลุ่มไนโตรฟู-แรนส์ และคลอแรมฟินิคอล ที่ตกค้างในกุ้งสดและผลิตภัณฑ์กุ้งแปรรูป
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
สภาวะที่เหมาะสมของการสกัดด้วยอัลตร้าซาวด์เสริมและศักยภาพการต้านอนุมูลอิสระของสารประกอบฟีนอลิกจากผักพื้นบ้านภาคใต้ของไทย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนากระบวนการผลิตสุรากลั่นชุมชนจากน้ำตาลจาก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การใช้น้ำตาลจากในอาหารและขนมอบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การคัดเลือกและศึกษา Bifidobacteria จากมูลทารกที่มีคุณสมบัติของโพรไบโอติกและความสามารถในการผลิตโฟเลต
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
ผลการเสริมแคปซูล Lactobacillus sp. ขนาดเล็กในอาหารกุ้งเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานโรคของกุ้งกุลาดำและยับยั้งเชื้อ Vibrio parahaemolyticus
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ศักยภาพของสารสกัดจากใบมะม่วงหิมพานต์ต่อการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การผลิตถ่านอัดแท่งจากก้อนเชื้อเห็ดนางฟ้าที่ใช้แล้วและเปลือกผลไม้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การรักษาสารพฤกษเคมีสำคัญของเนื้อมะม่วงหิมพานต์อบแห้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การใช้ประโยชน์จากสารประกอบฟีนอลิกจากข่าลิงและขมิ้นชัน เป็นสารต้านออกซิเดชันในผลิตภัณฑ์เนื้อไก่
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การศึกษาการผลิตแหนมเห็ดนางฟ้าและคุณประโยชน์ด้านต่าง ๆ จากแหนมเห็ด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ฤทธิ์ต้านแบคทีเรียก่อโรคในอาหารของสารสกัดดาหลา (Etlingera elatior L.)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การใช้ประโยชน์จากเห็ดนางฟ้าทางอุตสาหกรรมเกษตรแบบบูรณาการไร้ของเหลือทิ้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การผลิตปุ๋ยอินทรีย์ที่มีคุณภาพจากก้อนเห็ดนางฟ้าเหลือทิ้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การผลิตหัวเชื้อผสมแลคติกแอซิดแบคทีเรียสำหรับการหมักใบและทางปาล์มเพื่อเป็นอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องทางเลือกใหม่สำหรับโคพื้นเมือง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
สภาวะที่เหมาะสมของการผลิตอาหารขบเคี้ยวจากแป้งข้าวกล้องพื้นเมืองภาคใต้ด้วยเครื่องอัดรีดสกรูคู่
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019)