Browsing by Author "Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์"
Now showing items 1-10 of 10
-
กระบวนการผลิตและการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของหอยตลับแช่เยือกแข็ง
Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Uraiwan Wattanakul | อุไรวรรณ วัฒนกุล (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ผงโรยข้าว (ฟูริคาเกะ) จากหนังปลากะพงขาวทอดกรอบ
Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Natta Kachenpukdee | นัฎฐา คเชนทร์ภักดี (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์หอยตลับปรุงรสรสต้มยำเสริมสมุนไพร พร้อมบริโภคเพื่อชุมชนชาวประมงในจังหวัดตรัง
Chompunooch Somalee | ชมพูนุช โสมาลีย์; Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารพื้นบ้าน: ข้าวยำสมุนไพรทอดกึ่งสำเร็จรูป
Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Darika Awapak | ดาริกา อวะภาค; Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การศึกษาการเพาะเลี้ยงเส้นใยเห็ดเสม็ดบนอาหารสังเคราะห์และฤทธิ์ทางชีวภาพของเห็ดเสม็ด
Amornrat Angajchariya | อมรรัตน์ อังอัจฉะริยะ; Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การศึกษาคุณค่าโภชนาการและกระบวนการผลิตเห็ดเสม็ดในน้ำเกลือบรรจุกระป๋อง
Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห; Amornrat Angajchariya | อมรรัตน์ อังอัจฉะริยะ; La-ongwon Srijan | ละอองวรรณ ศรีจันทร์ (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การใช้ประโยชน์จากกากถั่วเหลืองเพื่อทดแทนเนื้อปลาในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาสด
Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลของการทดแทนเนื้อปลาด้วยกากถั่วเหลืองในผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาสด
Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ผลของการปรับสภาพวัตถุดิบด้วยสารละลายด่างและกรด ที่มีต่อการสกัดเจลาตินจากแมงกะพรุน
Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Nopparat Mahae | นพรัตน์ มะเห (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลของการลวกต่อปริมาณสารประกอบฟีนอลิกและ สมบัติการต้านปฏิกิริยาออกซิเดชันของผักพื้นบ้านภาคใต้บางชนิด
Donrudee Pichairat | ดลฤดี พิชัยรัตน์; Nopparat Mahea | นพรัตน์ มะเห (Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015)