สาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ: Recent submissions
Now showing items 41-60 of 65
-
การใช้ประโยชน์จากสารประกอบฟีนอลิกจากข่าลิงและขมิ้นชัน เป็นสารต้านออกซิเดชันในผลิตภัณฑ์เนื้อไก่
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การแปรรูปอาหารจีนท้องถิ่นในเชิงพาณิชย์: กรณีศึกษาอาหารจีนท้องถิ่นในจังหวัดตรัง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การกำจัดสีน้ำตาลและซีโอดีในน้ำเหลือทิ้งจากขั้นตอนผลิตก๊าซชีวภาพของโรงงานสกัดน้ำมันปาล์มด้วยพืชที่ปลูกในพื้นที่ชุ่มน้ำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การผลิตเอทานอลเชื้อเพลิงจากน้ำทิ้งโรงงานผลิตแป้งขนมจีน
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การใช้ประโยชน์น้ำตาลจากในผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์ประเภทกึ่งแห้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การใช้น้ำตาลจากในอาหารและขนมอบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนากระบวนการผลิตน้ำตาลจากต้นจาก (Nypa fruticans)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การพัฒนากระบวนการผลิตสุรากลั่นชุมชนจากน้ำตาลจาก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การศึกษาคุณภาพของไอศกรีมเสริมด้วยเยื่อหุ้มเมล็ดฟักข้าว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลของการทำแห้ง การสกัดและการวิเคราะห์เชิงปริมาณของสารออกฤทธิ์จากพืชวงศ์ Dipterocarpaceae สู่ทิศทางด้านอาหาร
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การศึกษาคุณสมบัติทางเคมี จุลินทรีย์ และคุณค่าทางโภชนาการของน้ำหวานต้นจาก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
สภาวะที่เหมาะสมของการสกัดด้วยอัลตร้าซาวด์เสริมและศักยภาพการต้านอนุมูลอิสระของสารประกอบฟีนอลิกจากผักพื้นบ้านภาคใต้ของไทย
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การรักษาสารพฤกษเคมีสำคัญของเนื้อมะม่วงหิมพานต์อบแห้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การผลิตปุ๋ยอินทรีย์ที่มีคุณภาพจากก้อนเห็ดนางฟ้าเหลือทิ้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การผลิตถ่านอัดแท่งจากก้อนเชื้อเห็ดนางฟ้าที่ใช้แล้วและเปลือกผลไม้
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การศึกษาการผลิตแหนมเห็ดนางฟ้าและคุณประโยชน์ด้านต่าง ๆ จากแหนมเห็ด
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การใช้ประโยชน์จากเห็ดนางฟ้าทางอุตสาหกรรมเกษตรแบบบูรณาการไร้ของเหลือทิ้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
ศักยภาพของสารสกัดจากใบมะม่วงหิมพานต์ต่อการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ผลการเสริมแคปซูล Lactobacillus sp. ขนาดเล็กในอาหารกุ้งเพื่อเพิ่มภูมิต้านทานโรคของกุ้งกุลาดำและยับยั้งเชื้อ Vibrio parahaemolyticus
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
ฤทธิ์ต้านแบคทีเรียก่อโรคในอาหารของสารสกัดดาหลา (Etlingera elatior L.)
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018)