สาขาคหกรรมศาสตร์: Recent submissions
Now showing items 1-20 of 33
-
การศึกษาศักยภาพด้านอาหารพื้นบ้านเพื่อนำไปสู่การพัมนาการท่องเที่ยว กรณีศึกษา ตำบลคูหาใต้ อำเภอรัตภูมิ จังหวัดสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์พุดดิ้งถั่วดาวอินคาโปรตีนสูง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2019) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ซุปครีมกึ่งสำเร็จรูปจากปลายข้าวเหนียวดำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
ผลของอุณหภูมิและความเข้มข้นของเกลือที่มีต่อกิจกรรมของเอนไซม์แคลเซียมเอทีพีเอสในเนื้อปลาดุกและปลาทับทิม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
ซอสปรุงรสผงจากเห็ดนางฟ้า
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2015) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวยำเครื่องแกงกรอบ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวยำเครื่องแกง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2012) -
แนวทางการพัฒนาพฤติกรรมการเรียนของนักศึกษา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013) -
การศึกษากระบวนการสกัดสีธรรมชาติจากพืช เพื่องานมัดย้อม
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014)การศึกษาจากงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการสกัดสีธรรมชาติและการมัดย้อม ช่วงระหว่าง พ.ศ. 2546-2557 จำนวน 8 เรื่อง เป็นการสังเคราะห์ข้อมูลด้วยการรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์เนื้อหา ใช้วิธีพรรณนาวิเคราะห์ สรุปว่า การสกัดสีธรรมชาติจากพืช ... -
การนำวัสดุเหลือใช้มาประยุกต์ใช้ในงานด้านคหกรรมศาสตร์: กรณีศึกษาการสร้างสรรค์ สิ่งประดิษฐ์จากกระดาษ กล่อง ยางรถยนต์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2018) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ของขวัญของที่ระลึกจากผ้าทอพื้นเมืองเกาะยอ จังหวัดสงขลา
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาสูตรมาตรฐานของผลิตภัณฑ์นมข้นหวานจากถั่วเหลืองข้าวโพด และน้ำผึ้ง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การติดตามและประเมินผลการผลิตบัณฑิตเพื่อพัฒนาการเรียนการสอนหลักสูตร สาขาวิชาธุรกิจคหกรรมศาสตร์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2014) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมทองม้วนเสริมถั่วเหลืองและฟักทอง
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาอาหารพื้นบ้านของเทศบาลเมืองคลองแหเพื่อการผลิตเชิงพาณิชย์และเชื่อมโยงสู่การท่องเที่ยว
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เค้กสอดไส้ครีมคัสตาร์ดจากเนื้อตาลสุก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2017) -
การพัฒนาอาหารพื้นบ้านโบราณในเทศบาลนครสงขลาเพื่อการผลิตเชิงพาณิชย์
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2011) -
การผลของความถี่คลื่นไมโครเวฟและระยะเวลาที่เหมาะสมต่อการอบในการผลิตเครื่องปรุงต้มยำเพื่อการส่งออก
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2009) -
คุณลักษณะที่พึงประสงค์ของนักศึกษาฝึกงาน เอกโภชนาการและการกำหนดอาหารตามความต้องการของสถานประกอบการ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2016) -
การพัฒนาผลิตภัณฑ์เต้าหู้แข็งเสริมโปรตีนจากงาดำ
(Rajamangala University of Technology Srivijaya, 2013)