Browsing สาขานวัตกรรมอาหารและการจัดการ by Subject
Now showing items 41-60 of 234
Subject |
---|
การพัฒนากระบวนการ [1] |
การพัฒนากระบวนการผลิต [1] |
การพัฒนาการเรียนรู้ [1] |
การพัฒนาผลิตภัณฑ์ [3] |
การยับยั้งจุลินทรีย์ [1] |
การวิเคราะห์ปริมาณสาร [1] |
การสกัด [1] |
การเจริญของต้นกล้า [1] |
การเพิ่มผลผลิต [1] |
การเรียนการสอน [1] |
การแช่เยือกแข็ง [1] |
การแช่เย็น [1] |
การแช่แข็ง [1] |
การแปรรูป [3] |
การแปรรูปปลานิล [1] |
การแปรรูปอาหาร [4] |
การแพร่ระบาดของโควิด -19 [1] |
การใช้น้ำตาลในอาหาร [1] |
การใช้ประโยชน์ [3] |
กุ้งกุลาดำ [1] |